Tìm kiếm nhanh: Tìm kiếm...
Danh mục sản phẩm

Tin tức

VÒNG ĐỜI CỦA RƯỢU VANG

(22.09.2014)

Vòng đời của một chai vang chỉ bắt đầu từ khi nó được đóng nút. Ở trong chai, rượu tiếp tục diễn ra quá trình biến đổi sinh hóa, và dần dần thực sự chín. Tuy nhiên tùy từng giống nho, phương pháp làm rượu, và cả tỷ lệ pha chế mà mỗi loại vang lại đòi hỏi một quãng thời gian nghỉ. Thông thường những loại được làm từ những giống nho giàu hương vị trái cây, tươi, thanh giòn, ít vị chát thường là những loại uống ngay. Đại diện cho loại rượu này là vang Beaujolais làm từ nho Gamay và vang hồng.

ARGENTINA SẢN XUẤT RƯỢU VANG TỪ CAM

(22.09.2014)

Theo Giáo sư Maria Mercedes Ferrayra, chủ nhiệm công trình nghiên cứu cho biết, ý tưởng đặc biệt trên xuất phát từ nhu cầu tìm ra công nghệ mới, cho phép chế biến các loại hoa quả có múi, đặc biệt là cam, thành những sản phẩm đồ uống ngoài nước ép.

KỶ LỤC ĐẤU GIÁ: 35 TRIỆU ĐỒNG HAI CHAI VANG ĐÀ LẠT IN ẢNH HẠ LONG XƯA

(05.06.2014)

Buổi đấu giá BST chai vang Château Đà Lạt có in hình ảnh Hạ Long xưa do Cty Thực phẩm Lâm Đồng- Vang Đà Lạt thực hiện, nằm trong chuỗi dự án “Men say Hạ Long”- tôn vinh ảnh cổ kỳ quan Hạ Long vừa diễn ra trong khuôn khổ của Lễ hội đường phố Carnaval Hạ Long.

2 CHAI VANG CHÂTEAU ĐÀ LẠT IN HÌNH ẢNH HẠ LONG CỔ XƯA BÁN ĐẤU GIÁ KHỦNG ỦNG HỘ NGƯỜI NGHÈO.

(05.06.2014)

Buổi đấu giá bộ sưu tập “độc bản” Men say Hạ Long vừa kết thúc thành công tại đất mỏ với giá đấu 35 triệu đồng cho 2 chai vang in bức ảnh cổ có niên đại 1885 -1889.

TRÁNG MIỆNG VỚI LÊ HẦM RƯỢU VANG ĐỎ.

(05.06.2014)

Lê nấu trong rượu vang đỏ là một món tráng miệng rất đặc sắc. Quả lê thẫm đẫm màu rượu trở nên đỏ thẫm trông rất thích mắt. Rượu vang ngấm vào quả lê đã được nấu chín mềm, ăn vừa ngọt vừa đậm vị thơm của rượu.

Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Thuỷ 0983 128 188
Đăng Ký Nhận Email
Đăng ký Email của bạn: