Tìm kiếm nhanh: Tìm kiếm...
Danh mục sản phẩm

7 loại nho chính cho rượu vang trắng

Chardonnay, Gewurztraminer, Moscato là giống nho trắng. Trang này mô tả phong cách đa dạng và rượu vang của khu vực sản xuất. Bất cứ loại nào dưới đây có thể cung cấp cho rượu vang trắng khô hoặc rượu vang trắng ngọt ngào . Một số giống có thể được thực hiện sôi nổi hay vẫn còn.

Nếu chỉ có một nhiều (chardonnay, Gewurztraminer) được đề cập trên nhãn, sau đó rượu được gọi là giống và được đặt tên theo nho với một ban đầu vốn (Chardonnay, Gewurztraminer). Rượu vang giống chủ yếu cho trái cây: làm thế nào rượu vang thị hiếu nhiều phụ thuộc vào giống nho.

1. Chardonnay
 nho rượu vang trắng

\"\\"\\\\"Picture\\"\"

Chardonnay nho

(Shar-do-nay) Chardonnay là nho trắng phổ biến nhất thông qua năm 1990. Nó có thể được thực hiện lấp lánh hay vẫn còn.

Cặp thực phẩm: một lựa chọn tốt cho cá (thậm chí cá hồi) và các món ăn thịt gà.

Huyện: chardonnay làm cho rượu vang trắng nguyên tắc Burgundy (Bourgogne, Pháp), nơi mà nó có nguồn gốc.Chardonnay là linh hoạt và được trồng thành công ở hầu hết các khu vực viticultural dưới nhiều điều kiện khí hậu.Tuy nhiên, nó chỉ lên tới 2 phần trăm diện tích cây nho trên thế giới. Tổng số cây nho chardonnay bao gồm hơn 160.000 ha (400.000 mẫu Anh). Các tiểu bang lớn nhất là vào năm 2005:

  1. Mỹ: California: 44.509 ha; Oregon và Washington nhà nước: 3.200 ha

  2. Pháp: 35.252 ha

  3. Úc: 22.528 ha

  4. Ý: 11.800 ha

  5. Moldavia: 6.000 ha

  6. Nam Phi: 8.000 ha

  7. Ớt: 7.500 ha

  8. Argentina: 5155 ha

Hương vị đặc trưng của các loại khác nhau của chardonnay. Khiêu dâm các loại rượu vang Chardonnay thường rộng hơn thân (và mượt mà hơn) so với các loại da trắng khô, với cam quýt giàu (chanh, bưởi) hương vị. Lên men trong thùng gỗ sồi mới bổ sung thêm một giai điệu bơ (vani, bánh mì nướng, dừa, kẹo bơ cứng). Nếm một USD 20 California Chardonnay nên cho hương vị trái cây họ cam quýt, gợi ý của dưa, vani, một số nhân vật toasty và một số creaminess. da trắng Burgundy có thể hương vị rất khác nhau .

2. Sauvignon blanc nho rượu vang trắng

\"\\"\\\\"Sauvignon\\"\"

Sauvignon blanc

(So-Veen-ngáp Blah)

Cặp thực phẩm: rượu vang thực phẩm đa năng cho hải sản, gia cầm, và sa lát.

Huyện: có nguồn gốc Pháp, blanc sauvignon được trồng ở khu vực Bordeaux, nơi nó được pha trộn với Semillon.Thung lũng Loire và New Zealand sản xuất một số varietals Sauvignon Blanc tuyệt vời. Một số Blancs Sauvignon Úc, trồng ở những vùng ấm áp hơn, có xu hướng được bằng phẳng và thiếu phẩm chất trái cây.

Hương vị điển hình trong rượu vang giống: blanc sauvignon thường cho thấy một nhân vật thảo dược cho thấy ớt chuông hoặc cỏ tươi mown. Các hương vị thống trị từ các loại trái cây màu xanh lá cây chua của táo, lê và gai thông qua các loại trái cây nhiệt đới của dưa, xoài và blackcurrant. Chất lượng unoaked Sauvignon Blancs sẽ hiển thị chất lượng khói, họ yêu cầu mùi hương tươi sáng và kết thúc một axit mạnh và được trồng tốt nhất trong khí hậu mát mẻ.

3. Semillon nho rượu vang trắng

(Say-mee-yaw)

Cặp thực phẩm: Semillon đi với cá nhưng có rất nhiều trận đấu tốt hơn. Phục vụ Semillon khô với nghêu, sò, hoặc pasta salad.

Huyện: Semillon là nho trắng lớn trong khu vực Bordeaux của Pháp. Semillon còn được gọi là Hunter (sông Riesling), Boal / bual Madeira, Chevrier, columbier, malaga và blanc doux. Semillon cũng được trồng ở Chile, Argentina, Australia, và California.

Hương vị tiêu biểu: giống rượu vang có nhân vật vả như riêng biệt. Semillon thường pha trộn với sauvignon blanc để phân định mùi vị berry như mạnh mẽ của nó.

Từ vùng Bordeaux của Pháp đến các Sauternes tuyệt vời và Barsac. Các loại rượu vang được sản xuất từ nho Semillon chín. Họ được pha trộn với sauvignon blanc để sản xuất một syrupy, toàn thân rượu vang có thể là đẳng cấp thế giới.

4. Moscato nho rượu vang trắng

\"\\"\\\\"Muscat\\"\"

Muscat hình ảnh cây nho

(Mos-cato) Sự đa dạng Moscato thuộc về gia đình nho xạ nho - và do đó, moscatel và nho xạ ottonel.

Cặp thực phẩm: Moscato cho tốt nhất ngày của riêng mình: không có thức ăn nhưng loại rượu vang ngọt ngào sẽ cặp với món tráng miệng.

Huyện: Moscato phát triển ở hầu hết các vùng khí hậu cây nho thân thiện, bao gồm Ý, Thung lũng Rhône (nơi nó được gọi là nho xạ blanc à petits hạt) và Áo (nơi nó được gọi là Muskateller).

Hương vị đặc trưng: thường ngọt ngào và luôn luôn trái cây, với một grapefruity đặc trưng và hương thơm musky.Rượu Moscato có thể dễ dàng nhận ra bất cứ ai đã nếm thử một bảng Muscat nho.
 

5. Pinot Grigio nho rượu vang trắng

\"\\"\\\\"Picture\\"\"

Hình ảnh của gris Pinot

(Pee-không Gree-zo)

Cặp thực phẩm: linh hoạt.

Huyện: Pinot Grigio được trồng rộng rãi ở các vùng Venezia và Alto Adige của Italy. Pinot Grigio cũng được trồng ở các vùng phía tây bờ biển của Mỹ Nó được gọi là malvoisie trong thung lũng Loire và Pinot gris trong phần còn lại của Pháp. Ở Đức và Áo Pinot Grigio được gọi là Ruländer hoặc Grauer Burgunder. Bí danh tương tự được sử dụng trong các khu vực định cư Đức của Úc.

Hương vị đặc trưng: sắc nét các loại rượu vang, khô với axit tốt \\\\\\\"cắn\\\\\\\" thường được sản xuất tại Ý và Đức. Oregon hoặc Alsace Pinot Gris cho thơm, hương vị trái cây. Ghép nối với thực phẩm là khó khăn hơn bởi vì nhà sản xuất rượu Alsatian rời khỏi nho trên cây nho lâu hơn nữa. Nước hoa trong Alsatian Pinot Gris làm cho nó đặc biệt thích hợp với các món ăn Thái cay hoặc Trung Quốc.

6. Gewurztraminer nho rượu vang trắng

\"\\"\\\\"Gewürztraminer\\"\"

Gewurztraminer

(Gah-vurtz-tra-meener) Một loạt rất thơm.

Cặp thực phẩm: Gewurztraminer là lý tưởng cho nhấm nháp. Nó có thể phù hợp với thực phẩm châu Á, thịt lợn và xúc xích nướng.

Huyện: Gewurztraminer được biết đến trong các loại rượu vang từ Alsace, Đức, Bờ Tây Hoa Kỳ, và New York.

Hương vị điển hình trong rượu vang giống: trái cây hương vị với mùi hương của cánh hoa hồng, đào, vải, và tiêu.Một Gewurztraminer có vẻ thường không phải là làm mới như các loại da trắng khô.
 

7. Riesling nho rượu vang trắng

\"\\"\\\\"Old\\"\"

Old Vine của Riesling

(Rees-ling)

Cặp thực phẩm: các phiên bản khô rất ngon với cá, thịt gà và thịt lợn món ăn. Các giòn của một Riesling hoạt động rất tốt với cá ngừ và cá hồi, trong khi mức độ axit intermingles với khói nhẹ của lươn và cắt giảm thông qua các lớp của các loại thực phẩm cay Nhật Bản.

Huyện: nho cổ điển Đức của sông Rhine và Mosel, Riesling phát triển ở tất cả các vùng rượu vang. Rieslings lớn của Đức thường được làm hơi ngọt, có độ chua đanh thép cho sự cân bằng. Riesling từ Alsace và Mỹ Đông cũng là tuyệt vời, mặc dù thường được thực hiện trong một phong cách khác nhau, đều thơm nhưng thường khô hơn (không ngọt). Rieslings California ít nhiều thành công, thường là ngọt ngào mà không có đủ axit đối với sự cân bằng.

Hương vị điển hình trong rượu vang giống: Riesling loại rượu vang nhẹ hơn nhiều so với các loại rượu vang Chardonnay. Các hương liệu thường bao gồm táo tươi. Sự đa dạng Riesling thể hiện bản thân rất khác nhau tùy thuộc vào khu vực và sản xuất rượu vang. Rieslings nên hương vị tươi. Nếu họ làm, sau đó họ cũng có thể chứng minh ngon hơn và ngon hơn khi có tuổi. 

Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Thuỷ 0983 128 188
Đăng Ký Nhận Email
Đăng ký Email của bạn: